Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh
Sân Golf Chí Linh

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0220 3855255

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: booking@chilinhgolf.com

Địa chỉ: Số 445 KDC Thái Học 3 Phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Sân gôn  Chí Linh (ChiLinh Golf) nằm tại Phường Sao Đỏ, Thị Xã  Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội 80km, trên đường tới vịnh Hạ Long. Sân gôn  Chí Linh được mệnh danh là "sân golf thách thức nhất Việt Nam" và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này. Sân gôn này có diện tích 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Sân gôn Chí Linh được xây dựng 27 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA. Những thảm cỏ xanh được chăm sóc, xén tỉa mỗi ngày, những con đường nhỏ uốn mình vòng quanh mép hồ, các rặng cây, các dốc thoải ven đồi, là điểm dừng chân với những quán nhỏ đơn sơ nép mình trong tán cây thơ mộng... Ẩn hiện trong khung cảnh thơ mộng ấy là 27 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng "bẫy" ngay cả các tay golf chuyên nghiệp. Điểm cao nhất của sân gôn  Chí Linh chính là nhà Câu lạc bộ. Tòa nhà tròn với ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Sân gôn  Chí Linh (ChiLinh Golf) nằm tại Phường Sao Đỏ, Thị Xã  Chí Linh, Hải Dương, cách Hà Nội 80km, trên đường tới vịnh Hạ Long.

Sân gôn  Chí Linh được mệnh danh là "sân golf thách thức nhất Việt Nam" và các tay golf chuyên nghiệp khó thể bỏ qua địa điểm thi đấu thú vị này.

Sân gôn này có diện tích 325 ha trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Sân gôn Chí Linh được xây dựng 27 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế AAA. Những thảm cỏ xanh được chăm sóc, xén tỉa mỗi ngày, những con đường nhỏ uốn mình vòng quanh mép hồ, các rặng cây, các dốc thoải ven đồi, là điểm dừng chân với những quán nhỏ đơn sơ nép mình trong tán cây thơ mộng...

Ẩn hiện trong khung cảnh thơ mộng ấy là 27 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng "bẫy" ngay cả các tay golf chuyên nghiệp. Điểm cao nhất của sân gôn  Chí Linh chính là nhà Câu lạc bộ. Tòa nhà tròn với thiết kế độc đáo, toàn bộ hệ thống cửa và tường bao được xây dựng bằng kính trong suốt cho phép du khách và khán giả có thể chiêm ngưỡng phần lớn diện tích sân với 27/27 hố golf.

10. Loại hình du lịch: Golf tour

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)