Được phát triển bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông

   Tỉnh Hải Dương nằm ở vùng đồng bằng Sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía tây, cách thành phố Hải Phòng 45 km về phía đông, có diện tích tự nhiên 1.654,8 km2 và dân số trên 1,7 triệu người.

    Hải Dương là một trong những vùng đất văn hiến "địa linh nhân kiệt" gắn liền với tên tuổi của nhiều vị anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá như Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Chu Văn An, Mạc Đĩnh Chi …, Trên 3000 di tích lịch sử và danh thắng, trong đó có 148 di tích được xếp hạng quốc gia, đặc biệt quan trọng là khu di tích và danh thắng quốc gia đặc biệt Côn Sơn-Kiếp Bạc; nhiều làng nghề nổi tiếng trong và ngoài nước như: gốm Chu Đậu, vàng bạc Châu Khê, chạm khắc gỗ Đông Giao...

   Hải Dương là địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú như núi Côn Sơn, núi Phượng Hoàng, núi An Phụ, núi Dương Nham, động Kính Chủ ....; và những vùng sinh thái hấp dẫn như sông Hương, đảo Cò Chi Lăng Nam.

Với những thuận lợi trên, Hải Dương có vị thế khá quan trọng trong vùng du lịch Bắc Bộ và cả nước và là điểm đến an toàn, thân thiện mời gọi du khách muôn phương.