Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa
Đền Sinh - Đền Hóa

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 02203501123

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 5:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: bqlcskb.hdg@gmail.com

Địa chỉ: Xã Lê Lợi, Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương

Chí Linh – miền đất thiêng liêng của Tổ Quốc. Ở đây cảnh trí hữu tình, núi rừng huyền ảo, sông nước mênh mông lại có tiểu khí hậu ưu việt. Từ đây ra biển cũng không xa, về Thăng Long cũng chỉ vài mươi dặm. Bởi thế đất này được danh nhân nhiều thời đại quan tâm và trong quá trình lịch sử đã để lại nhiều sự kiện điển hình, nhiều di tích độc đáo, gắn liền với những huyền thoại, trong đó có đền Sinh. Không phải đến hôm nay, khi đường rừng được khai mở, dân gian mới biết đến di tích này, mà từ những thế kỷ trước, mỗi khi đến Côn Sơn - Kiếp Bạc, du khách không ngần ngại trèo đèo lội suối để đến thăm một cảnh quan kỳ thú, một kiến trúc nhỏ xinh xắn gắn liền với một sự tích ly kỳ. nay có thể đến đền Sinh bằng nhiều con đường du lịch lý thú. Đi ô tô qua đập Rừng Sành, lượn ven hồ Côn Sơn vượt đèo Ngũ Nhạc, qua một thung lũng sim mua sẽ tới di tích. Cũng có thể từ Kiếp Bạc đi về thung ... Xem thêm

Bản đồ

Giới thiệu

×

Chí Linh – miền đất thiêng liêng của Tổ Quốc. Ở đây cảnh trí hữu tình, núi rừng huyền ảo, sông nước mênh mông lại có tiểu khí hậu ưu việt. Từ đây ra biển cũng không xa, về Thăng Long cũng chỉ vài mươi dặm. Bởi thế đất này được danh nhân nhiều thời đại quan tâm và trong quá trình lịch sử đã để lại nhiều sự kiện điển hình, nhiều di tích độc đáo, gắn liền với những huyền thoại, trong đó có đền Sinh.

Không phải đến hôm nay, khi đường rừng được khai mở, dân gian mới biết đến di tích này, mà từ những thế kỷ trước, mỗi khi đến Côn Sơn - Kiếp Bạc, du khách không ngần ngại trèo đèo lội suối để đến thăm một cảnh quan kỳ thú, một kiến trúc nhỏ xinh xắn gắn liền với một sự tích ly kỳ. nay có thể đến đền Sinh bằng nhiều con đường du lịch lý thú. Đi ô tô qua đập Rừng Sành, lượn ven hồ Côn Sơn vượt đèo Ngũ Nhạc, qua một thung lũng sim mua sẽ tới di tích. Cũng có thể từ Kiếp Bạc đi về thung lũng phía bắc của Ngũ Nhạc, thăm đền Hóa, về đền Sinh rồi sang Côn Sơn thuận tiện. Các tuyến đường cảnh sắc luôn thay đổi: Những rừng thông bạt ngàn, những vườn quả xum xuê với những làng quê đầm ấm. Cảnh quan đó dễ gây xúc cảm, tạo cho du khách những phút giây thanh thản, những tình cảm thiết tha với quê hương, đất nước.

Nhận xét và đánh giá


Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)